Tư vấn cách di chuyển từ Thành Long Hotel đến sân bay Tân Sơn Nhất

Tư vấn cách di chuyển từ Thành Long Hotel đến sân bay Tân Sơn Nhất

Rất nhiều khách lưu trú tại Thành Long Hotel (Khách sạn Thành Long Trà Khúc – Trường Sơn, và Khách sạn Thành Long Bạch Đằng) lần đầu lưu trú tại khách sạn chúng tôi đều có chung 1 câu hỏi: Khách sạn có gần sân bay Tân Sơn Nhất không? Có thể đi bộ được từ sân bay Tân Sơn Nhất về Khách sạn Thành Long được không? hay đơn giản hơn là có cho lưu trú theo giờ ở khách sạn Thành Long để chờ máy bay hay không? Khách sạn mở cửa khuya cho check-in sớm tại Hồ Chí Minh? Khách sạn có ăn sáng miễn phí gần sân bay Tân Sơn Nhất?…

Tất nhiên có rất nhiều câu hỏi khác nhưng thanhlonghotels.com ưu tiên chia sẻ về cách di chuyển từ khách sạn đến sân bay Tân Sơn Nhất trong bài viết này để giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn, giúp bạn yên tâm khi chọn khách sạn 3 sao Thành Long Hotel để lưu trú khi tìm kiếm khách sạn giá tốt gần sân bay Tân Sơn Nhất!

1.Khách sạn Thành Long có gần sân bay Tân Sơn Nhất không?

Câu trả lời là:

Hệ thống khách sạn Thành Long có tổng cộng 2 khách sạn chính là khách sạn Thành Long Bạch Đằng (122 đường Bạch Đằng, quận Tân Bình) và khách sạn Thành Long Trà Khúc (gần đường Trường Sơn – 18 & 20 Trà Khúc, Tân Bình). Ngoài ra chúng tôi còn có 1 khu căn hộ mini Thành Long cho khách lưu trú ở công tác dài hạn gần sân bay nếu bạn có nhu cầu.

khách sạn gần công viên gần sân bay
View công viên từ khách sạn Thành Long

Về khoảng cách chính xác, tùy vào việc di chuyển của bạn ra sân bay nội địa (sân bay quốc nội) hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mà khoảng cách có thể xê dịch khác nhau. Tuy nhiên theo như chính nhân viên tại khách sạn thử nghiệm thì bạn chỉ mất 8 phút đi bộ là có thể từ khách sạn Tân Sơn Nhất về khách sạn hoặc ngược lại. Quãng đường cũng hoàn toàn thông thoáng và dễ di chuyển do lề đường đẹp và không dễ bị lấn làn tại khu vực này.

Tuy nhiên chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn phải đi bộ vì lí do an ninh, mặc định khách sạn Thành Long luôn miễn phí xe oto đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất cho bạn, bạn chỉ cần báo quầy lễ tân để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn đón tại sân bay, đừng ngại đăng ký với khách sạn vì có thể chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn miễn phí.

2.Có cần đặt phòng khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất – Thành Long Hotel trước hay không?

Câu trả lời là: Khuyến khích nên đặt phòng trước

Nếu bạn có nhu cầu lưu trú tại các khách sạn gần khu vực sân bay Hồ Chí Minh, Thành Long Hotel khuyên bạn nên đặt trước. Tuy khách sạn Thành Long Hotel, được xem là khách sạn 3 sao lớn nhất tại khu vực với quy mô từ 30-50 phòng nhưng với việc nhiều khách đoàn hay lưu trú tại khu vực này (so sánh dựa vào quy mô – hệ thống với các khách sạn tương đương như Hệ thống khách sạn A25 Hồ Chí Minh, hệ thống khách sạn IBIS Hồ Chí Minh…) (để thuận tiện di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất), chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước vừa để có mức giá tốt nhất hoặc cũng dễ dàng chọn được phòng vừa mong muốn của bạn (ví dụ view sân vườn, view đường phố, hay view nội khu, tầng cao, tâng thấp, phòng gia đình, phòng 2 giường, phòng 3 giường…)

khách sạn có phòng gia đình gần sân bay
Loại phòng gia đình cho khách đi 3-4 người/phòng

Bạn có thể đặt phòng nếu có nhu cầu ở đây:

Hoặc đặt nhanh tại 2 khung Booking dưới đây:

Khách sạn Thành Long Bạch Đằng

Khách sạn Thành Long Trà Khúc

3.Các dịch vụ khác miễn phí được cung cấp tại khách sạn Thành Long mà bạn có thể quan tâm?

Để thuận tiện cho khách lưu trú, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cơ bản nhằm giúp khách hàng yên tâm khi lưu trú tại khách sạn Thành Long như:

  • Bữa sáng Buffet miễn phí với trái cây, nước giải khát theo mùa
  • Xe oto đưa ra sân bay miễn phí
  • Bảo vệ tại khách sạn 24/7 và có hỗ trợ check-in sớm / check-out muộn tùy vào tình hình thực tế ở khách sạn (liên hệ lễ tân)
  • Dịch vụ bell hỗ trợ khách vận chuyển lên xuống bằng thang máy
  • Các tiêu chuẩn phòng theo nhu cầu như phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 3 giường, phòng gia đình, phòng có view công viên, phòng có cửa sổ,…

Các dịch vụ trên tuy có thể không đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 100% nhưng được theo khảo sát của Thành Long Hotel thì là tốt nhất, phần nào hỗ trợ khách tránh được những bực mình không đáng có khi di chuyển ra sân bay như phí ra vào cổng sân bay, hay việc chờ đợi ăn sáng tại sân bay sau khoảng thời gian chờ kiểm soát an ninh tất nhiên sẽ không đủ thời gian ăn sáng nên Bufet sáng sẽ tất nhiên giúp ích bạn rất nhiều còn hơn “một chiếc bụng đói“.

4.Giá tham khảo các khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất mà bạn cần nắm?

Do ở khu vực có mức sống tương đối cao do có nhiều tiện ích xung quanh khu vực như trung tâm thương mại (Vincom Cộng Hòa, Parkson Trường Sơn, Lotte Cộng Hòa), công viên Hoàng Văn thụ lớn nhất thành phố, di chuyển ra Quận 1 thuận tiện, khu vực an ninh do thuộc cửa ngõ thành phố… nên giá tại khu vực này trung bình thấp nhất cũng từ 200k (9 USD) đến 370k (17 USD) cho các khách sạn bình dân nhỏ trong khu vực (không có dịch vụ đưa rước, không có thang máy, không ăn sáng, không hóa đơn VAT, không dịch vụ dọn phòng mỗi ngày hay chỉ có quạt, không máy lạnh, không có chỗ để xe, không có cửa sổ…).

Với các khách sạn doanh nhân – gia đình từ 3 sao – 4 sao tương tự Thành Long Hotel thì mức giá trung bình từ 540k (23 USD) cho tới 850k (35 USD) tùy theo mùa. Sự khác biệt rõ nhất là hệ thống tiện nghi như wifi, buồng phòng, dịch vụ lễ tân, chỗ để oto hay bảo vệ đều khác biệt. Tất nhiên có thể cao cấp hơn đáp ứng nhu cầu an ninh như camera 24/7, thẻ khóa từ từng phòng, hệ thống nước nóng hay buffet sáng xe đưa rước sân bay là khá phổ biến. Do hầu hết đều bao gồm thuế VAT trong tiền phòng và giá phòng đều phải niêm yết rõ ràng nên bạn nên liên hệ trước để được nhân viên khách sạn tư vấn kênh đặt phòng rẻ nhất trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí hay xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty.

Một kinh nghiệm nhỏ bạn có thể nên thử khảo sát giá xung quanh trên Booking.com hoặc qua bản đồ giá bên dưới đây và đặt phòng để có mức giá tốt nhất cho bạn:

Booking.com

Tất nhiên nếu bạn vẫn chưa chọn được phòng ưng ý, Khách sạn Thành Long gần sân bay Tân Sơn Nhất với hệ thống 2 khách sạn Bạch Đằng và Trà Khúc luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn!

⭐ Có phải bạn đang muốn tìm khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất với dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất?
Hệ thống khách sạn Thành Long có tổng cộng 2 khách sạn chính là khách sạn Thành Long Bạch Đằng (122 đường Bạch Đằng, quận Tân Bình) và khách sạn Thành Long Trà Khúc (gần đường Trường Sơn – 18 – 20 Trà Khúc, Tân Bình) đều rất gần sân bay Tân Sơn Nhất, trong mọi trường hợp cần thiết bạn đều có thể đi bộ khoảng 8 phút là tới sân bay do khách sạn chỉ cách 800m tới Sân Bay Tân Sơn Nhất
⭐ Có phải bạn đang tìm khách sạn 3 sao giá tốt gần khu sân bay Tân Sơn Nhất có xe đưa rước và Buffet sáng?
Dịch vụ tại khách sạn bao gồm: Bữa sáng Buffet miễn phí với trái cây, nước giải khát theo mùa. Xe oto đưa ra sân bay miễn phí. Bảo vệ tại khách sạn 24/7 và có hỗ trợ check-in sớm / check-out muộn tùy vào tình hình thực tế ở khách sạn (liên hệ lễ tân). Dịch vụ bell hỗ trợ khách vận chuyển lên xuống bằng thang máy.
❤️ Có phải bạn đang muốn tìm khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất có thể đi bộ được tương tự A25, IBIS, Khách sạn Thành Long? ❤️
Khách sạn Thành Long bao gồm 2 khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất đường Bạch Đằng và đường Trà Khúc – Trường Sơn với quy mô 30-50 phòng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn trong khu vực. Các tiện ích đều đáp ứng tiêu chuẩn 3 sao – 4 sao. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lưu trú tại khách sạn.
Tags
Translate »