GIỚI THIỆU THÀNH LONG HOTEL

122 BẠCH ĐẰNG – TÂN BÌNH – TP HỒ CHÍ MINH

Tiêu chuẩn 3 sao – vị trí Thuận lợi. Cách sân bay 800m, Trung tâm thành phố (chợ Bến Thành) 5km

Khách sạn Thành Long Bạch Đằng – là chi nhánh thứ 2 trong chuỗi hệ thống khách sạn của Thành Long tại Hồ Chí Minh – được xây dựng mới và khai trương ngay 01/01/2020 tại Tp Hồ Chí Minh. Với ưu điểm về vị trí – cách Sân bay Tân Sơn Nhất 800m – Trung tâm thành phố 5km, khách hàng khi chọn khách sạn Thành Long Bạch Đằng hoàn toàn làm chủ được thời gian, yên tâm trong việc di chuyển và lưu trú an toàn, sạch đẹp.

Chủ đạo với gam màu gỗ trầm ấm và xám trắng tinh tế, từng không gian kết nối với nhau hài hòa và thông minh tạo cảm giác sang trọng –  sạch sẽ – thoáng mát. Tất cả các phòng nghỉ đều được bố trí cửa kính và cửa sổ lớn tối ưu đón ánh sáng và không khí thiên nhiên, phong cách thiết kế tối giản và gọn gàng.

Khách sạn phục vụ Buffet Sáng tiêu chuẩn 4 sao tại Nhà Hàng Bạch Đằng, bên cạnh đó, khu vực sầm uất với đa dạng quán ăn, nhà hàng theo phong cách Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc xung quanh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống, tiếp khách của khách hàng.

Nổi bật hơn cả, nếu khách hàng là người yêu thích vận động thì công viên Gia Định ngay sau lưng khách sạn sẽ là thiên đường dành cho quý khách. Ngoài ra, phòng Gym & Yoga Leo’s chỉ cách Khách sạn 20M cũng sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho khách hàng mong muốn tập luyện vào buổi tối với thời gian mở cửa từ 6:00-22:00 hàng ngày.

Với sự kết nối nhiều đối tác nhằm mang tới dịch vụ lưu trú tốt nhất cho khách hàng, Thành Long Hotel giới thiệu đến quý khách những dịch vụ có liên kết với chúng tôi.

Dịch vụ liên kết bao gồm:

  • Dịch vụ xe đi liên tỉnh, xe đưa đón sân bay giúp khách hàng yên tâm chủ động được công việc và tối ưu thời gian.
  • Bữa sáng theo menu phục vụ hoặc buffet dành cho những khách hàng bận rộn nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và công việc hoặc gia đình được ăn uống thoải mái với nhiều lựa chọn.

KHÁCH SẠN THÀNH LONG BẠCH ĐẰNG

KHÁCH SẠN GẦN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

122 BẠCH ĐẰNG, PHƯỜNG 2, TÂN BÌNH

Lễ tân/Book phòng: (+84) 283 547 1100
Hotline: (+84) 91 465 7700
Email: info@thanhlongbachdang.com
Website: www.thanhlongbachdang.com

VIDEO GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN THÀNH LONG

Video hữu ích giúp bạn biết rõ dịch vụ chúng tôi dành cho bạn

CÁC LOẠI PHÒNG TẠI THÀNH LONG HOTEL (BẠCH ĐẰNG)

Tổng hợp những phòng được đặt nhiều của chúng tôi

HÌNH ẢNH THÀNH LONG HOTEL

Những hình ảnh nổi bật tại Thành Long Hotel

Translate »
Liên hệ