Chào bạn tới Thanh Long Hotel

Giới thiệu Thành Long Hotel (Trà khúc – Sân bay Tân Sơn Nhất)

THÀNH LONG HOTEL TRÀ KHÚC

Tiêu chuẩn 3 sao - vị trí Thuận lợi. Cách sân bay 800m, Trung tâm thành phố (chợ Bến Thành) 5km

Khách sạn Thành Long Trà Khúc được xây dựng mới và đưa vào sử dụng từ T9/2019 tại Tp Hồ Chí Minh. Với ưu điểm nổi trội về địa lý – Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 800m – Trung tâm thành phố 5km, khách hàng khi chọn khách sạn Thành Long Trà Khúc hoàn toàn làm chủ được thời gian, và chắc chắn không lo tắc đường.

Với phong cách thiết kế tối giản tất cả các phòng nghỉ được tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí thiên nhiên, Khách sạn đáp ứng theo tiêu chuẩn 3 sao.

Với hệ sinh thái gồm nhiều nhà hàng theo phong cách Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống, tiếp Khách của bạn.

Bạn có nhu cầu mua sắm Siêu thị Vinmart chỉ cách bạn 5 phút đi bộ, Bạn là người yêu thích vận động mỗi buổi sáng, công viên Hoàng Văn Thụ với khoảng cách 200m là địa chỉ lý tưởng thỏa mãn đam mê của bạn!

 

56
PHÒNG
3
NHÀ HÀNG
0
GYM
0
HỒ BƠI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với sự kết nối nhiều đối tác nhằm mang tới dịch vụ lưu trú tốt nhất cho khách hàng. Thành Long Hotel giới thiệu đến bạn những dịch vụ có liên kết với chúng tôi.

Dịch vụ bao gồm:

  • Hệ thống phòng tập GYM tiêu chuẩn với huấn luyện viên cá nhân
  • Hồ bơi tiêu chuẩn đáp ứng tất cả nhu cầu bơi lặn
  • Spa với dịch vụ Massage đa dạng và đáp ứng nhu cầu làm đẹp cơ bản nhất
  • Dịch vụ xe đưa đón quý khách đi công tác, xe đưa đón sân bay giúp bạn yên tâm chủ động được công việc và tối ưu thời gian.
  • Bữa sáng theo menu phục vụ cho khách hàng không có nhiều thời gian di chuyển nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và công việc

Tất cả đều được chúng tôi liên kết và cung cấp tốt nhất đến khách hàng! Các dịch vụ SPA, Bơi lặn là dịch vụ thu phí, quý khách cần có thêm thông tin vui lòng liên hệ trước khách sạn để được hỗ trợ.

ĐỐI TÁC ĐÃ LIÊN KẾT

Award
BAMBOO AIRWAYS
Award
AGODA
Award
TRAVELOKA
Award
BOOKING.COM
Award
EXPEDIA
Award
TRIP ADVISOR
Award
HOTELS
Translate »
Liên hệ