GIỚI THIỆU THÀNH LONG HOTEL

122 BẠCH ĐẰNG, TÂN BÌNH, TP HCM

Tiêu chuẩn 3 sao – vị trí Thuận lợi. Cách sân bay 800m, Trung tâm thành phố (chợ Bến Thành) 5km

Khách sạn Thành Long Bạch Đằng – là chi nhánh thứ 2 trong chuỗi hệ thống khách sạn của Thành Long tại Hồ Chí Minh – được xây dựng mới và khai trương ngay 01/01/2020 tại Tp Hồ Chí Minh. Với ưu điểm nổi trội về địa lý – Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 800m – Trung tâm thành phố 5km, khách hàng khi chọn khách sạn Thành Long Bạch Đằng hoàn toàn làm chủ được thời gian, và chắc chắn không lo tắc đường.

Với phong cách thiết kế tối giản tất cả các phòng nghỉ được tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí thiên nhiên, Khách sạn đáp ứng theo tiêu chuẩn 3 sao.

Với hệ sinh thái gồm nhiều nhà hàng theo phong cách Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc xung quanh đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống, tiếp khách của bạn.

Bạn là người yêu thích vận động mỗi buổi sáng, công viên ngay sau lưng khách sạn là địa chỉ lý tưởng thỏa mãn đam mê của bạn!

Với sự kết nối nhiều đối tác nhằm mang tới dịch vụ lưu trú tốt nhất cho khách hàng. Thành Long Hotel giới thiệu đến bạn những dịch vụ có liên kết với chúng tôi.

Dịch vụ liên kết bao gồm:

  • Dịch vụ xe đưa đón quý khách đi công tác, xe đưa đón sân bay giúp bạn yên tâm chủ động được công việc và tối ưu thời gian.
  • Bữa sáng theo menu phục vụ hoặc buffet cho khách hàng không có nhiều thời gian di chuyển nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và công việc

Tất cả đều được chúng tôi liên kết và cung cấp tốt nhất đến khách hàng!

KHÁCH SẠN THÀNH LONG BẠCH ĐẰNG

KHÁCH SẠN GẦN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

122 BẠCH ĐẰNG, PHƯỜNG 2, TÂN BÌNH

Lễ tân/Book phòng: (+84) 283 547 1100
Hotline: (+84) 913 747 887
Email: [email protected]
Website: www.thanhlongbachdang.com

VIDEO GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN THÀNH LONG

Video hữu ích giúp bạn biết rõ dịch vụ chúng tôi dành cho bạn

CÁC LOẠI PHÒNG TẠI THÀNH LONG HOTEL (BẠCH ĐẰNG)

Tổng hợp những phòng được đặt nhiều của chúng tôi

HÌNH ẢNH THÀNH LONG HOTEL

Những hình ảnh nổi bật tại Thành Long Hotel

Translate »